Khai mạc đại hội CNBH

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: ST
Người gửi: Nguyễn Thị Hải Yến (trang riêng)
Ngày gửi: 15h:57' 03-05-2010
Dung lượng: 23.5 KB
Số lượt tải: 29
Số lượt thích: 0 người
Lời khai mạc đại hội
“ Cháu ngoan bác hồ- chủ nhân thăng long 999 năm”
liên đội trường tiểu học tân mai quận hoàng mai
Kính thưa các quý vị đại biểu!
Thưa các thầy cô giáo. cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
Hôm nay, trong không khí từng bừng phấn khởi của thủ đô và cả nước hướng tới đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội trường Tiểu học Tân Mai vui mừng tổ chức “ Đại hội cháu ngoan Bác Hồ – Chủ nhân Thăng Long”. Thay mặt cho tập thể lãnh đạo nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh đã về dự đại hội.
Năm học 2009- 1010, là năm học đánh dấu sự phấn đấu, lỗ lực của thiếu nhi thủ đô nói chung và thiêu nhi trường Tiểu học Tân Mai nói riêng, trong phong trào thi đua rèn đức- luyện tài, lấy thành tích trào mừng kỷ niệm 55 năm giải phóng thủ đô - 65 năm thành lập QĐNDVN- 80 năm thành lập DDCSVN – 30 năm giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước- 120 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Năm học 2009- 2010 là năm tổ chức đại hội cháu ngoan Bác Hồ- Chủ nhân Thăng Long các cấp. Năm học thầy và trò trường Tiểu học Tân Mai thi đua phấn đấu về mọi mặt xây dựng trường thành lá cờ đầu của bậc tiểu học Thành Phố Hà Nội.
Trong năm học đầy ý nghĩa nay, được sự quan tâm chỉ đạo của Quận uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân Quận Hoàng Mai, sự tạo điều kiện của Đảng uỷ- UBND và các ban ngành đoàn thể của trường, liên đội trường Tiểu học Tân Mai đã đạt nhiều thành tích trong các hoạt động giáo dục toàn diện, cả về nội dung- chất lượng, hiệu quả công tác đội. Tổ chức Đội đã khẳng đinh, là vai trò to lớn trong việc phối kết hợp cùng với nhà trường thực hiện mục tiêu giáo dục đạo đức- nối sống, hình thành nhân cách và nâng cao chất lượng của học sinh.
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Quận đoàn- Hội đồng Đội Quận Hoàng Mai – Phòng giáo dục đào tạo Quận Hoàng Mai, liên đội trường Tiểu học Tân Mai long trọng tổ chức “ Đại hội cháu ngoan Bác Hồ chủ nhân Thăng Long”.
Hội tụ về đại hội hôm nay là những cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu trong những bông hoa ngát hương trong vườn hoa “ nghìn việc tốt” của nhà trường. Các em sẽ cùng nhau báo công lên Bác và báo cáo với các cô các chú đại biểu những thành tích rực rỡ, tự hào và cùng cất lên lời ca tiếng hát:
+ Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại.
+ Ca ngợi đội thiếu niên tiền phong đã dìu rắt các em lên người.
Đại hội hôm nay cũng là dịp để các em:
+ Cùng thể hiện quyết tâm phấn đấu trong học tập, rèn đức- luyện tài.
+ Cùng viết lên những chiến công trong chặng đường đi tới để làm rạng danh những trang sử Đội, xứng đáng là chủ nhân Tài- Đức của Thăng Long- Hà Nội ngàn năm yêu dấu, xứng đáng là những con ngoan
 
Gửi ý kiến

Quỹ lớp từ 22/12/2012